เดอลิกท์OG! ยังดีโด้ปั่นช่วยเซฟ ก่อนม้าลายเฮจุดโทษชนะงู 4-3

ศึก ICC 2019 อีกบิ๊กแมตซ์ของสองทีมยักษ์ใหญ่จากกัลโซ่ เซเรียอา อิตาลี เป็นการพบกัยระหว่าง ม้าลาย ยูเวนตุส พบกับ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งเป็นเกมที่ 2 ของทั้งคู่ และต่างก็แพ้มาด้วยกัน อินเตอร์ พ่ายให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-0 ทางฝั่งของยูเวนตุส พ่ายให้กับ สเปอร์ 3-2 และถึงคราวที่ต้องหาชัยชนะกันในนัดนี้

ทั้งสองทีมได้จัดทีมชุดใหญ่ลงสนาม เพื่อหวังเรียกชัยชนะเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทดลองทีมหรือตัวผู้เล่น เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างเดือด เหมือนกับดูดาร์บี้แมตซ์แบบแข่งขันจริง ๆ แต่เป็นในนาม ICC เท่านั้น แต่ความดุเดือดและความมันส์นั้นไม่แพ้กัน เพราะทั้งสองทีมนี้ ถือเป็นคู่อริกันในลีกมาอย่างช้านาน

อินเตอร์ มิลาน ได้ประตูออกนำไปก่อน เมื่อ เดอ ลิกท์ นักเตะใหม่ของยูเวนตุส ได้สกัดเข้าประตูตัวเอง จบครึ่งแรกเป็นทางฝั่งอินเตอร์นำอยู่ 1 ประตูต่อ 0 เริ่มเกมครึ่งหลัง ยูเวนตุสยังคงเดินหล้าบุกแลกเพื่อหวังจะเอามาตูคืนให้ได้ จนนาทีที่ 68 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปั่นฟรีคิก ช่วยยูเวนตุสตีเสมอได้สำเร็จจนได้ จากนั้นทั้งคู่ก็ทำอะไรกันไม่ได้ จบการแข่งขันใน 90 นาที เสมอกันไป 1 ประตูต่อ 1 ต้องไปดวลจุดโทษเพื่อหาผู้ชนะ และเป็นทางฝั่งยูเวนตุสที่แม่นกว่า เอาชนะอินเตอร์ไปได้ 4-3

แจ้งฝาก
แจ้งถอน
โทร.1 โทร.2
@suck777